aswang ?

mommies naniniwala po ba kayo sa aswang ? 5mos preggy po ako .. ganto kasi un nung isang araw nahirapan ako matulog bali mag 3 am na ako naka tulog rapos lahat ng asa nag tatahulan and si babi sa tummy ko po sobra likot tapos panay din punta ko sa cr .. sabe po ng tita ko may nakita sia sa hubong namin na lumilipad nung gabeng un .. tapos po kagabe ganun nanaman po .. chaka oras po kasi ng ligo ko madalas is 1 am feeling ko po mau naka titig saken .. yug bahay po namen napapaligiran ng mga puno

10 Các câu trả lời

hi. may nagadvise po sakin na friend na may pinsan an albularyo.. Yung bagong hubad na tshrt ng asawa mo ikumot mo sa tyan mo para d maamoy ng aswang kasi mbngo si baby sa tyan mo and mglagay ka dn ng luya (instead bawang, hndi daw po kasi ttoo un) malapit sayo. make sure nkahiwa. sana mktulong 😁

Kahit na 2019 na, still, naniniwala parin ako sa ganyan. Naprove ko na kasi before na totoo siya nung buntis si mama ko sa bunso kong kapatid kaya ngayon na ako naman yung may baby sinusunod ko parin yung pamahiin regarding sa mga aswang churvaness 😅

meron pong ibang buntis na ngkekwento na nararanasan tlga nila yan. . may mga lapitin dw po tlga. aq d q pa nmn naranasan khit dati probinsya kmi nkatira. .at sana d q maranasan. kakatakot eh. .takpan lng daw po lagi yung tyan pg matutulog.

di ko pa na experience pero 2 friends told me to put a black tshirt on my tummy and garlic sa window. my husband had a bamboo stick near him coz his mom believes na may aswang. kapag wala si husband, di talaga ako nakaka tulog.

tung ate ko po kasi dati may tinatali sia sa tummy nia na tela tapos sa dulo nun may bala .. isang beses kasi hindi nia nasuot un may kumukutkot po talaga sa bubong namen sobra ingay po .. talagang sinisira yung bubong ..

Oo, naniniwala ako dyan kasi naexperience yan ng nanay ko nung magbuntis siya sa isa kong kapatid .. Lagi siyang may isinusuot na panangga.. 😃😄

ako naniniwala.. inaaswang ako now. nakita sa tawas, nakadapa ung aswang s bubong nmen. kya dw lagi nasakit ang tyan ko..

magtabi ka na lang po ng bawang sa tabi tas asin sa mga bintana ata yon.

Ako naniniwala talaga

bakit 1am ka po naliligo?

6y trước

nakasanayan na po maligo ng ganung oras sobra kasi tagal ko sa cr kaya gusto ko po wala kakatok na pag mamadaliin ako