ASWANG

Hi mommies! hindi naman talaga ako naniniwala sa aswang kaso nung nag kwento sakin cousin ko about don nung preggy sya na bother ako. Totoo ba talaga yun? And if oo, ano po feeling ng inaaswang? 32 weeks preggy po ako. Thank you!

2 Các câu trả lời

Kakasabi lang din nang mom ko yan awhile ago, nainis pa nga ako pero meron parin daw talaga, kaya dapat daw iwasan ng mglalabas pag madilim na, kasi di raw pala nawawala yang nga laman lupa nayan lalo pag me buntis na nakikita.