aswang ?

mommies naniniwala po ba kayo sa aswang ? 5mos preggy po ako .. ganto kasi un nung isang araw nahirapan ako matulog bali mag 3 am na ako naka tulog rapos lahat ng asa nag tatahulan and si babi sa tummy ko po sobra likot tapos panay din punta ko sa cr .. sabe po ng tita ko may nakita sia sa hubong namin na lumilipad nung gabeng un .. tapos po kagabe ganun nanaman po .. chaka oras po kasi ng ligo ko madalas is 1 am feeling ko po mau naka titig saken .. yug bahay po namen napapaligiran ng mga puno

10 Các câu trả lời

bakit 1am ka po naliligo?

6y trước

nakasanayan na po maligo ng ganung oras sobra kasi tagal ko sa cr kaya gusto ko po wala kakatok na pag mamadaliin ako