pimples?!?!?

mommies nagka pimples ba kayo during pregnancy? ang dame kong butlig butlig sa noo hahaha kalerks! ?

93 Các câu trả lời

Ako nung di ako buntis dami ko pimple mamsh pero ngayon na buntis ako di na ko masyado tinutubuan ng pimples at kumikinis din skin ko sigiro madami na yung 3 na pimples na nasa mukha ko ngayon tapos matatanggal din agad kaya magiging clear nanaman skin ko hehe

Yes mamsh sobrang nag breakouts ako nun. Tapos naging pimple marks sya ang chaka talga ng face ko nun. By the way i have a baby boy. Ngayon 5 months na baby ko nag la-lighten na ung mga pimple marks ko. Nabalik na rin ung skin ko dati..

ako po kung kelan nabuntis tska p di ngkaroon ng mga pimples.. 😅 hehe sabi po ni OB epekto daw po yun ng pregnancy hormones natin at depende sa katawan natin yun kung panu ang epek.. yung iba ngbbloom yung iba talaga madami pgbbago..

Meron as of the moment sa noo sila lahat and I'm doing my skin care routine just like before wala effect andiyan pa rin, ang dami tas may malalaki nakakaloka masakit pa man din tas ang panget hahaha

Acne is usually temporary. It will likely clear up once your hormones return to normal. TIPS for treating acne: Baking soda Citrus fruits Honey Coconut oil Oatmeal and cucumber

Sakin mula nung mag 2mos preggy ako tinadtad nako ng taghiyawat, hindi sa mukha kundi sa tyan, dibdib at likod 😑😑😑.. Sana lang talaga mawala to pag nakapanganak nako

ako po baligtad, mapimples tlga ko nung di pa preggy, kuminis nung nagbuntis, heto ng manganak ako back to normal, mahal na mahal ako ng mga pimples ko hahaha 🤣🤣🤣

Ako meron sobrang pumangit ako haha sabi nila baka daw babae🙂 as in walang glow up pregnancy na nangyari sobrang haggard Ayaw ko din mag ayos hahaha tinatamad.

Opo dahil daw po sa hormones yan at babalik din after manganak 😂 nakakainis lang kasi pati balikat at likod ko parang may butlig/pimples din. 😂

1st tri plng momsh nagbreak out ako sa face at sa likod. Pero babalik nman yan sa dti. Gnyan tlga kapag preggy. 😊