Butlig

Ako lang ba naka expi na nagka butlig yung mukha huhu cause ba to ng pregnancy hormones or na allergy lang? Muka naman hndi pimples e. 7months na po ako

3 Các câu trả lời

Any update on this? Experienced this yesterday, pagkagising ko dami ko na rashes sa face 😔. Never had any any breakouts throughout my pregnancy, ngayon lang 8mos na. Kumusta na yung sa'yo momsh? Nawala agad? Consulted na with my ob she said allergy daw a d gave me antihistamine, but sa face lang kasi siya lumabas.

Me too. Sa mukha din. Normal lang daw po yan kasi nagbabago hormones natin. Ang ginagawa ko gumagamit ako ng facial wash, yung mild lang and organic/natural.

5y trước

Natanggal din agad yung sayo mamsh? Bigla nalang kasi tumubo yung butlig. Kala ko na allergy lang or rashes. Hehe

ako naan sa dibdib.😣