pimples?!?!?

mommies nagka pimples ba kayo during pregnancy? ang dame kong butlig butlig sa noo hahaha kalerks! ?

93 Các câu trả lời

ako din, sa likod maliliit lang. nakakapa ko siya pag naliligo. pati sa dibdib. sa mukha, di naman masyado.

Same here momsh dami talagang breakouts hehe bawi na lang tayo sa skincare routine natin after manganak

Oo at normal lang na magkaroon ng pimple. Kokonti din sila pagkapanganak mo dahil sa hormones na pababa

Ako kabaligtaran.. Wala ako kapimple pimple sa pagbu2ntis ko.. Kala tuloi nila bebe gurl c baby..

ako po. Pero pag tungtong po ng 8 months medyo nagstop na ung pimples ko. Scarring na lang po..

Me too. Nakakafrustrate yung mga butlig buti hindi manana at mapulang pimples pero chaka pa din

Yes, during my first trimester due to hormonal changes. Di naman madami tsaka nawala din agad.

I have. As in super breakout ng pimples ko full force sila! Sa tummy, likod and face. 😣

Ako yes! Nag pimples during first tri. Im having a baby boy. Pero nawala din at 4th month

Ako grabe nung 1st tri. Pero nawala na lang nung nag 4mos till now na 6mos n kmi ni lo