red stains in babies diaper

hi mommies.. meron po kaseng red/pinkish stain sa diaper ni baby.. newborn po itong baaby ko.. normal po ba ito..

red stains in babies diaper
48 Các câu trả lời

Hello ask ko lang po if sa 5 months po pag ganyan po may idea po ba kayo kung ano ibig sabihin? salamat po

normal po yan ngkaganyan dn po ung baby girl ko before sabi ng doctor it is okay ..

bka po matigas ang dumi nya kaya nag cause ng pagdudugo s butas ng pwet nya

Normal lang po yan gnyan din si baby ko ilng days lng mwwala din yan.

Sabi sakin ng pedia ni baby, normal lang daw yun and wag magworry.

Better to go to your pedia po par macheck and properly treated po

dehydrate po ganyan sis...nagkaganyan din po 2nd baby q...

Hindi yan normal Sis better dalhin mo na sa pedia si baby mo.

As per my lo's pedia normal siya pag breastfed si baby. 😊

Normal daw sabi ng doctor kasi nabuhay si baby sa dugo.