Hello mga mii, ask ko lang kung may naexperience niyo narin sa baby nio ung ganto? Today lng yan.

Red stain diaper

Hello mga mii, ask ko lang kung may naexperience niyo narin sa baby nio ung ganto? Today lng yan.
13 Các câu trả lời

nag ganyan si Lo ko (girl)hanggang 2 weeks old lang naman, sa hormones daw kasi natin yun, pinaobserve ng pedia if ever hindi pa din mawala within a week bibigyan niya daw ng vitamin k si baby pero nag stop na din naman agad ng kusa kaya wala na kami ginawa, skl di rin ako maalam kasi wala ako masyadong mom friends😅

sabi ng pedia dati normal lang kase yung hormones daw ng mother napapass kay baby kaya parang may "mens" siya esp. newborn baby girl. Nangyari din sa 1st born ko baby boy naman normal din daw. Pero siguro pag hindi na newborn at may ganan padin cknsult na po sa pedia

3t trước

tama po. medical term po nyan "psuedo mens" meaning hindi totoong mens. nagkakaroon po kasi ng exchange ng hormones tayo at mga baby natin habang buntis. effect po yan nung hormones natin sa sa katawan nila.

for newborn normal po yan discoloration. pwede sya umihi ng ganyan for 1 month. Galing po yan sa delivering hormones ni mommy nung pinagbubuntis nyo pa. ☺️ observe and consult to your pedia if nagkaron ng irritation si baby and for your peace of mind.

Mukhang dehydrated baby mo. Ilang months na sya? If 6 months up, check mo water intake nya lalo mainit panahon ngayon. That could be urate crystals pero better ipacheck mo since I am not a doctor and I might be wrong.

3t trước

2mos plang mii turning 3mos siya

observe mo lang mi bka sa diaper yan. sa kulay kc parang di naman blood. hindi rin naman sya mukhang pseudomens sa baby. para sa ikapapanatag po natin as mommy, ask dn po sa pedia para sure

same case SA baby KO. nag worry ako nag pa check agad kmi SA pedia then diagnosed na may sepsis or impeksyon SA dugo confine sya and antibiotics Ng 1week. better to consult ob po

yes mommy sa LO ko after 4 months naalis ,Sabi ng pedia normal lng daw Yun at maaalis din .

3t trước

oo Mi,sa LO ko Naman d sya palagi Minsan lng Hanggang umabot ng halos 4 na buwan .Don't worry maaalis din yan.

Ganyan den po sa baby ko mii .. nawala den naman po yan sabi nila normal lang daw po yan..

3t trước

Nung 3days old kasi si baby May red ung diaper nya sabi ko sa tita ko kung ok lang ba daw sabi nya ganon den daw sa baby nya pinaccheck up nya ok lang daw pero mii pacehck up nyo den po .

sabi po ng pedia ng baby ko if may makitang any red sa pee, pacheckup po agad.