Red Stains sa Diaper normal ba?

5 months old baby girl

Red Stains sa Diaper normal ba?
2 Các câu trả lời

orange yan called urates. concentrated with urates ang urine ni baby that time. it could be normal for breastfeeding babies. it could also be an indication na need more fluids si baby, dehydrated or may uti. you can consult pedia to assess.

2mo trước

nagpaconsult na kami sa pedia po. normal ang urinalysis. pero check din daw pati stool. and then papaopinion kami sa other two different na pedia. para lang po sure.

consult mo Po SI pedia mo. Kasi indication Yan na dehydrated SI baby mo at Hindi Po Yan good sign.

2mo trước

nagpaconsult na po mi. normal ang urine. sabi ng pedia hindi rin daw dehydrated. to assessed pa po pati stool. and try kami sa other two more na pedia pa.