Is it normal to have orange stains in babies diaper?

Hello po nagstart na po magsolid food si baby ko nung nag 6 months sya carrots, patatas and kalabasa muna ang pinapatake ko sakanya. Napansin ko lang may orange stains ang diaper ni baby everytime pinapalitan ko sya. Normal po ba ito?

Is it normal to have orange stains in babies diaper?
1 Trả lời

orange stain in diaper ay due to urates from the ihi. meaning concentrated ng urates ang urine nia that time. its an indication na need ni baby ng more fluids or dehydrated sia or may uti. pwede na magstart ng water intake si baby. start muna sa 1-2oz per day. be consistent sa pagbigay ng milk or frequency. kindly observe. consult pedia if it persists.