Help! Di naihi si baby for almost 8 hours

Hi mommies, meron po ba dito nakaranas na di naihi si baby almost 8 hours buong gabi? Pero after non, naihi naman....worried kasi ako, i'm working mom, naiiwan ko c 7 mos. Baby sa Yaya nya, kaya i instructed to change frequently diaper ni baby (pampers) n wag sumobra sa 4 hours or pag napansin na puno na yung nappy nya or pag natae na sya...thanks po sa sasagot

14 Các câu trả lời

Naka experience po ako mga 9hrs po d umihi buong gabe. Kaya ginawa kinuha ko yung diaper at inobserve ko kung ilang beses sya umihi after ko kuha nang diaper sa awa nang Dios ilang beses sya ng ihi at ang dami po. Kinabahan din ako dat time baka hydrated kaya binabantayan ko yung dila nya kung ng da dry. Hindi din naman at tsaka hindi naman umiiyak. Regarding sa milk naman na ininum nya enough naman kasi binibilang ko dapat ilang oz mauubos nya per day according sa edad nya kaya cgurado ako na d naman kulang liquid na intake nya. Ng taka lng ko bakit tagal na hindi umuhi. My ganyang nights talaga kami ni LO na minsan kunti lg ihi nya minsan basang basa naman kmi kasi ng leleak yung ihi nya. Pro same OZ naman intake nya nang milk

ganyan din baby ko last week mamsh..ang dalang umihi pag gabe..like 8pm, den iihi sia around 3am..peru pag sa umaga, iihi naman sia peru after 2 to 3hrs ang pagitan..tapus before sia iihi, umiiyak sia na parang masakit..hindi naman sia dehydrated kase chincheck ko naman lips nia, hindi naman dry..pinacheck namin ihi nia thru urinalysis, normal naman lahat..walang uti..peru niresetahan nalang sia ng amoxicillin..ngayun, ok na ihi nia..nakailang palit ng panty at shorts kasi hindi ko na muna sia pinagamit ng diaper..

ganyan din po babby ko ngayon..kamusta po baby niyo nung ganyan po siya umihi?naging ok naman po ba yung baby niyo?ano sabi ng pedia niyo po please pasagit po ganyan na ganyan po kasi ang baby ko ngayon...

Ganyan din baby ko bago matulog n ihi tpos sa umaga na ulit Saka sya iihi at poops 6 months plang cxa nun gnun n ihin nia D kc cxa mahilig mag dede sabote sa Akin lng Normal p kya un? D nmn cxa dehydrated

Nagkakaganyan din po baby ko buong gabi d siya naihi, na notice ko kapag masyadong mahimbing tulog niya. Then sa morning madami namang ihi. As long as d siya dehydrated at masigla naman normal lng cgro yan. 😊

2y trước

kamusta po baby niyo nung ganyan siya umihi?ok naman po ba siya ngayon please psagot po

eh Baka kasi mahimbing Tulog nya?!? observe mo if may other signs ng dehydration... Pero kung normal naman sa araw, focus mo na lng energy mo sa pagaalaga kesa mag alala

Naku baka dehydrated na sya. Malalaman mo naman kung pinapadede sya ng maayos ng yaya.. syempre dapat may urine output yun.

Kulang ang intake nya. Dehydated sya. Better get professional help. At least nasa 4-5 diapers ang nagagamit nya.

Bf po ba siya or fm? Alam ko di po un normal. Kasi kung bf siya un output ponpwede lumabas sa sweats niya.

11mo trước

ngayong tag init madalang na siya umihi kaya pala kasi sobra siyang pinag papawisan

Ung baby ko mahina umihi mnsan s mghpon d sya mag ihi.. Iihi mn sya 2 3 4 times lng..