Hello po, ask ko lang if normal ba na kapag naihi si baby ay mainggay?

Hello po, ask ko lang if normal ba na kapag naihi si baby ay mainggay? Lately kasi napansin nmin na para sya umiire kapag naihi. Nag search nman ako about UTI symptoms wala nman sa nabangit yung parang naire. Malakas din sya dumede at okay nman pag ihi nya kaya lang yon lang napansin nmin. Thank you sana masagot po.

1 Trả lời

patest nyo wiwi nya mi pwede UTI baka nasasaktan sya or mahirap lang mag wiwi skanya. we'll never know ano nararamdaman nya unless ipacheck