Going to 8 mos

Good Afternoon po pede po ba magbyahe almost 12 hours?

7 Các câu trả lời

Ask mo muna ob mo momsh. Di naman sa nanakot ha. Kasi may kakilala ko nagbiyahe biyahe pa sya nung malapit na kabuwanan niya nawalan ng heaet beat baby niya. Mabuti ng sigurado momsh. Mahirap magbakasali

Bawal po masydo matagtag sa biyahe momshiee and bawal po sobrang upo at tayo ang buntis, dapat po nag lalakad po, paguupo every 30mins and same po sa pagtatayo..

Ask your ob muna...at qng hindi nman maxiado importante ung byahe ipagpaliban mo nlang...better be safe than sorry

if ever kaya ng katawan mo sis, kse yung friend ko nkabyahe naman sya galing dto manila pauwe sa bicol

Mejo delikado po baka maglabor kayo ng wala sa oras kasi stressful din ang biyahe

suggest ko po huwag po. baka mapagod po. nkktrigger mpaanak ng maaga

Consult your OB muna sis bago bumiyahe. Dapat may approval ka niya.