Hello po, ask ko lang po. Okay lang po ba magsleep si baby ng 8 hours straight?

Hello po, ask ko lang po. Okay lang po ba magsleep yung 4 months old baby ko ng straight 8 hours sa gabi? Nagwoworry po kase ako sa haba ng sleep ni baby di sya nakakadede ng 8 hours. Thank you po.

2 Các câu trả lời

mas mahaba p nga jan mgsleep si baby ko 4 months old din. sabi ng pedia hayaan lng daw kung di nmn bumababa ang weight ni baby ibig sabihin well fed sya khit mahaba ang sleep

8mo trước

Thank you po 🥰❤️

Same sakin mi nagkaganyan sya tnanong ko s pedia, sa case ko malaki nmn tinaba n baby at sbi n pedia ok dw un, manghhingi dw sla kung naggutom kaya hayaan lang daw

8mo trước

Thank you po 🥰