Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(

Mommies maliit ba talaga? Ang dami kasing nagsasabi na ang liit daw ng tyan ko para sa 7 months eh. Naiinis na nga ako minsan kasi paulit ulit yun ang sinasabi nila hindi ko nalang pinapansin. Hys!

Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(
69 Các câu trả lời

same here 21weeks na tiyan ko peo Sabi nang OB ko maliit daw Yung tiyan ko kaya need ko mag pa ultrasound para malaman f tama ba Yung bilang ko 🥺

Dont worry po, sabi din nila sakin my tummy is maliit nung mga 6-7 months but when you reach 8-9 months.. the tummy will get bigger po. 🙂

Ganyan din sakin nung 7 months. Biglang laki po yan pag dating ng 8 to 9 months. As long as ok naman sa ultrasound momsh dont worry.

for as long as healthy ka at si baby no problem. ganyan din ako. pero maliit kasi baby ko gawa ng hirap ako 1st and 2nd trimester.

ano.meron.if maliit cla.b iire ganyn din ako sagot ko.lang...mbuti na mliit pglbas palakihin kesa .mlki paglabs cs ang bagsak..

magkakaiba po laki ng tiyan natin mommy kaya ok lang na ganyan.. ang importante healthy kaung dalawa ni baby😍

1st baby ba?? ung 1st baby ko kasi mas maliit pa jan, parang 5months lang yung tyam ko dati pero 8months na ako

same tayo hehe ako nga po 8 mos preggy . importannte naman yung weight at sukat ni baby ay tama ❤️🥰

okay lang yan mommy as long as healthy naman si baby. ako din maliit tiyan ko and 7 months preggy nadin. a

okay lang yan moms. hindi naman mahalaga kungvmaliit o malaki ung tiyan. atleast alam mong healthy ka.