Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(

Mommies maliit ba talaga? Ang dami kasing nagsasabi na ang liit daw ng tyan ko para sa 7 months eh. Naiinis na nga ako minsan kasi paulit ulit yun ang sinasabi nila hindi ko nalang pinapansin. Hys!

Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(
69 Các câu trả lời

Kapag po regular ang check up nyo and healthy naman daw po kayo both ni baby (Sabi ni OB) wala ka pong dapat ipangamba. Naalala ko before pinagalitan ako ng OB ko dahil nga sabi ko maliit daw tyan ko. Hahaha. Wag na daw ako magpacheck up kung sa iba naman daw ako makikinig 😅 Don't worry mabait naman si Doc stress lang siguro sya that time. Tamang hayaan mo nalang sila, kapag sobrang laki naman ng tyan papakialaman din naman nila.

Marami na talagang pakelamera ngaun no? 😂😂✌🏻✌🏻✌🏻 kidding aside nakakainis naman kasi talaga pag paulit ulit na ganyan. Wag mo nalang intindihin mamshie as long na ok si baby upon check up walang dapat ika worry wag na kamo sila dumagdag s stress sa paligid HAHAHA un ang makakasama sau mamshie ang stress hindi dahil sa size ng tummy mo kaya ignore them🙂🤰🏻🤗

sakin nga sinasabi malaki daw paulit ulit ,nakakarindi na din, tpos mahihirapan daw ako manganak! dami lang tlga pakelamera sa paligid. wag mo nlng pansinin. d nmn sila doktor d nmn sila ang ob pero mga maka asta kala mo alam nila lahat. haha pabayaan mo nlng mga taong gnyan . mga feeling expert

Ganun po talaga mommy since iba iba naman po talaga tayo magbuntis. Sakin din po maliit lang hanggang nung nanganak ako. Siguro dahil na din sa payat ako at hindi tabain kaya ganun pero dedmahin mo na lang sila lalo na kung wala naman din pong sinabi yung OB about sa tummy nyo po.

ganyan din ako mamsh, mag 8 mons preggy na ko, pero now lumaki na at visible na talaga tyan ko halatang buntis na unlike dati from 1st to 7th month talagang maliit tyan ko normal lang yon depende yan kasi sa katawan natin. ibat iba katawan ng buntis :)

wala yan sa laki o liit ng tyan, mommy. importante tama lang laki ni baby sa gestational age niya. sabi ng OB simula 31wks mabilis na sila lumaki sa loob ng tyan kaya hinay hinay sa pagkain para di lumaki masyado baby. baka mahirapan manganak. 😊

1st time mom here. Marami dn nagsasabi maliit ang tyan q para sa 7 months. Maraming factor mommy bakit maliit tummy natin. Most especially na dyan if 1st baby mo at matangkad ka. Hindi nman basihan na maliit tummy mo maliit dn ang baby mo.

Okay nman ung tiyan mo sis :) basta healthy and ok si baby 😍💕depende kasi ang bump sa height/weight mo..ako payat kaya maliit bump ko, ok nman c baby. hayaan lng ntin sguro sila, iba iba nman ksi ang buntis 😍💕💕✌

normal lang naman. Iba iba po kasi ang pag bubuntis. Di porket malaki magbuntis ung Iba eh dapat malaki din iyo. Ganyan din sakin tapos biglang laki nung 8 months hanggang ngayong 9 months hayyy sana makaraos tayong safe delivery.

3y trước

9 months! going 37 weeks na at sana makaraos na ❤️🙏🏻

wag ka papaapekto sa salita nila mommy ang ipagalala mo kung nurse o doktor nagsabi... kasi nd pareparehas nasa laki or liit nang nanay yan at nasa dami nang tubig sa tyan mo at dagdag mo pa kung payat ka o mataba..