Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(

Mommies maliit ba talaga? Ang dami kasing nagsasabi na ang liit daw ng tyan ko para sa 7 months eh. Naiinis na nga ako minsan kasi paulit ulit yun ang sinasabi nila hindi ko nalang pinapansin. Hys!

Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(
69 Các câu trả lời

as long as wala naman po say si ob about your bump size okay lang naman po, wag mo na lang pansinin,

depende naman po yan may maliit po talaga magbuntis at may malaki. ok naman po ung laki ng tyan mo

wala naman po un sa laki o liit ng tyan basta po healthy si baby mommy ok napo yun .😊

ok lng po yan , di naman importante sinasabi nila ang importante yung sabi ng ob mo..

ako din. pero okay lang naman po daw sabinng doctor. iba iba po talaga mga buntis.

7 months na rin.pero ung laki ng baby ko tama lng dw sa age nya sabi ng obgyne ko

9 months nab akin waiting na lang sa paglabas pero parang mas malaki pa iyo 😊

sakto lang naman mommy. at wala yan sa laki at liit. i.portante healthy kayo.

Maliit din ang tyan ko mommy and it's fine 😊 due date ko na netong june.

basta sabi ni ob na healthy nmn si baby. wag mo na isipin sasabihin ng iba.