Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(

Mommies maliit ba talaga? Ang dami kasing nagsasabi na ang liit daw ng tyan ko para sa 7 months eh. Naiinis na nga ako minsan kasi paulit ulit yun ang sinasabi nila hindi ko nalang pinapansin. Hys!

Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(
69 Các câu trả lời

Wag mo sila pansinin. meron talagang taong may masasabi sayong di maganda. mahilig pa mag compare.. pero, mas ok yung ganyan lang. mahirap manganak ng malaki si baby. palakihin mo kapag nakalabas na 😉 take care.

ok lng nmn po yn.basta healthy kau ni baby walang problema jn sbi nga ng iba doktor magpalaki ka ng baby sa labas wag sa loob pra ndi ka mahirapan manganak. hayaan mo nlng ang mga ngsasabi sau.

Halos same lang tau momshie😊😊 ganyan din tummy ko same 7months din hehe okay naman hyper ni baby girl ko gawa ng posterior placenta ako😊😊Wag pa ka stress ☺️

ako ngapo buntis po ako now mag pa five months na parang bilbil lang .maliit po talaga ...kaya medyo na wo worry din po ako pero .kc parang feeling ko di malaki chan ko.

ang laki na nga ng tyan mo kumpara saken yung sakin nung 7months parang 4months lang daw mas maliit pa jan.. ngayon 9months nako ganyan lang kalaki tyan ko awit. 🤣

okay lang po yan maliit mag buntis wag po. kayo mabother wait nyo po mag 8mos bigla laki nyan parang sakin. ngayonnpang 8 mos po naglabasan mga stretch marks ko

ako nga manganganak na ako ngayung june, mas maliit pa jan yung tiyan ko. wag muna lang intindihin mga sinasabi ng iba ang mahalaga uk kayung dalawa ng baby mo

okay Lang po na maliit tyan mo as long as healthy kayo ni baby. ako din lagi sinasabihan na maliit. Ayan biglang lumaki tyan ko ang bigat na 7mos. palang

sabi ni OB oknlang daw po na maliit ang tyan, basta malusog si baby sa loob.. pag daw kase malaki ang tyan mas malaki ang chance na CS paglabas ni baby.

sagot ko jan.. diet kasi ako para maliit lng si baby pag labas.. mas ok dn maliit sis para di kna mag diet pag 3rd trimester na..mabilis lumaki si baby.