Maliit daw tyan ko sa 7 months

Mommies maliit ba talaga para sa 7 months ang tyan ko? Ang dami kasing nagsasabi eh nakaka offend na minsan :((( #pregnancy

Maliit daw tyan ko sa 7 months
116 Các câu trả lời

Wala sa liit yan o laki. Ang Ultrasound report at Doctor makakapagsabi kung tama ang edad/paglaki ng tiyan. May mga tao talaga na may masabi lang dahil wala sila ibang matanong about your life o wala silang alam kaya nababanggit na lang ng 'ay parang maliit' 'ay parang anlaki' Siguro babae yan kasi glowing ka Siguro lalake yan kasi loshang ka Mga ganon. Tapos magsasabi ng advice na kung ano ano inuming halaman. Di mo kasalanan kung maganda ka parin ♥

Same tayo sis dami nagsasabi liit daw tyan ko sa 7mons, kaso ako naman need na ng diet since tumaas kc sugar ko kaya diet sa pagkaen and di rin tlga ako msyado nagkakaen simula nun nagbuntis ako sobrang selan kc ng paglilihi ko nun, pero sa CAS ko naman ok naman c baby normal lahat. Kaya iniisip ko tlaga ok lang maliit tyan ko atleast di ako mahirapan manganak.. first time mom here!

34 weeks pregnant pero parang mas malaki pa po yung tyan nyo kesa sakin 😆 ayaw nyo po nun maliit Lang kayo magbuntis? mas ok nga sakin yun dahil Hindi masyadong hirap kumilos at mainonormal ko si baby. mother ko po ganyan lang din nung pinagbuntis ako dati at hindi tabain walang changes sa katawan ko pati sa itsura ko 😊

Every pregnancy is different po.. baka maliit lang po talaga kayo mag buntis. wag mag worry as long as healthy and okay naman si Baby sa loob. Besides, mas okay nga po na maliit pa lang sa tyan mo si Baby para hindi ka po hirap manganak. 😅 Madali lang po magpalaki ng Baby kapag nakalabas na po 😁😁

Ayos lang yan mamsh as long as healthy kayo pareho ni baby saka wag ka masyado mag isip kasi mas okay ng maliit si baby kapag nilabas mo para di ka mahirapan sa panganganak wag ka magpapalaki ng bata sa loob hirap yan mamsh ganon din kasi ako nung buntis at nanganak ako hehehe.

Dont mind them iba iba ang laki ng bata sa loob ng bawat ina. Ang mahalaga jan malusog kayo pareho ni baby at mismong doktor lang makakapagsabi sayo kung maliit o malaki tiyan mo makikita yan sa ultrasound wag masyadong funny, funnywalain sa mga sabi sabi

Para sakin di nakaka offend na maliit ang tyan, kasi mas maganda yun meaning di masydo malaki si baby pag nanganak ka dika gaano mahihirapan umiri. Ako nga din mag 7mons na pero di pa gaano malaki. Natatago kopa minsan. Hahahah

okei lng po yn same po tayo maliit lng dn ung bump q 7months pero ng pagpaultrasound nmn po aq normal nmn lahat ky baby .wag mo nlng po pansinin basta ang importante ok s baby sa loob at nararamdaman mo lagi ang galaw nya.👍🖐️😀

7months na din po tiyan ko, marami ang nagsasabi na maliit ang tiyan ko, yung iba naman malaki Haha buti nalang every month ako nagpapacheck-up at laging sinusukat ng o.b ko ang tyan ko. Sakto lang naman daw ang laki sabi ng o.b ko.

okei lng po yn same po tayo maliit lng dn ung bump q pero ng pagpaultrasound nmn po aq normal nmn lahat ky baby .wag mo nlng po pansinin basta ang importante ok s baby sa loob at nararamdaman mo lagi ang galaw nya.👍🖐️😀