gender

Hello mommies! Mag 7 months na ako sa july 6 nagpa ultrasound ako kanina para sa gender ni baby pero hndi pa din makita kasi suhi pa siya bale nakadapa daw. Pnapabalik ako after 1 week para iultrasound ulit. Any tips para makita na ulit gender niya pagbalik ko next week. Thankyouuuu!

2 Các câu trả lời

You can eat sweets like chocolates before magpa utz momsh. Inom ka din cold drinks or water para maging magalaw si baby during utz. I have a workmate na 4x nagpa utz para malaman yung gender ni baby kasi tinatakpan din ni baby genital nya. Hehe

4y trước

True. 2nd ultrasound ko na, kundi nakaipit nakadapa position kaya hndi ma tyempuhan.

Pineapple juice mommy yung asa lata.. tapos banana. ganun pinainum saken nung magpa4D ako. Ang galing kase bukakang bukaka si baby. 😊

4y trước

Opo... parang minutes lang bagonpo isalang sa 4D pinainum nila ko ng pineapple juice