gender

Good eve. Meron po ba dito na mali ang lumabas na gender sa ultrasound? Kasi almost 6months pregnant na ko last week nagpa-ultrasound ako, girl daw. Pero kanina may nabasa ako na 7months daw nagpa-ultrasound girl daw tapos nagpa ultrasound ulit nung 9months, boy naman. Ending boy ang lumabas. May same case po ba dto na ganun?

gender
26 Các câu trả lời

sakin nmn 6months ako nag paultrasound for gender girl sya naka ayos nmn kc position din now kakaultrasound ko ulit 9 months na kc same parin girl pa din dalawang biak ...i think ung dun sa narinig nyo baka d naka right position c baby that time kya. d nakita ung lawit nya nakatago un pag ganun

may ganyan case yung kasabayan ko manganak. nagpa utz sila, girl ang sabi ng doc pero pag labas ay boy kaya ang gamit puros pink. If d pa po kayo sure, bili na lang po ng unisex na gamit or magpa cas ka para sure na sure

may pangyayari po talaga na 5mos.onwards na ultrasound e'60-80% lang ang assurance ng pagdetect ng gender😊..isang dahilan na din ang magalaw na movement ni baby kaya nagkakamali ng gender..

unang ultrasound ko 6months 50% boy dalawa pa sila tumingin ,pero wag daw muna ako bibili ng gamit tapos pinabalik ako para i sure,7 months pag balik ko girl ang nakita 😊

Depende po kasi sa pwesto ni baby. Wala naman pong sinasabi ang mga OB na 100% accurate ang ultz. Kahit nga po edd ng baby nagbabago kada pa-utlrasound.

29w5d it's a BABY BOY 😍😍😍 unang ultrasound ko 12w sabi mukha daw babae sabi ni doc. Pero thanks GOD at naging BABY BOY 100% na siya

yun sa akin dati 18 weeks boy may lawit tlga sya pero sabi dpa 100% kasi baka cord un nkita pero boy naman tlga lumabas :)

in some case kasi masyado pang maaga nagpa ultrasound... pero ang sa iyo po mommy kitang kita na ang gender ni baby.....

Yung sakin kaya mga mommy. Sure na kaya na girl? 22wks po ako nagpa ultrasound.. Naka breech presentation pa si baby..

ako po 6 months boy daw .. wish ko sana nagkamali lanq at maginq girl naman😅 hopefully next utrasound ko girl na..