what you think?

27 weeks and 2 days preggy going to 7 months na po akes, dami nag sabi na ang liit daw ng baby bump ko? What do think po kaya? Then praying for baby boy din ako, next week pa kasi ultrasound ko ulit , 1st ultrasound ko po kasi suhi si baby kaya hindi nakita gender sana ngayon makita na gender and madinig ang prayers ko. TIA.

what you think?
2 Các câu trả lời

Ok lang maliit mamsh para hindi ka mahirapan manganak

5y trước

Yun nga sabi nila eh. Wag ko na daw palakihin masyado. Para hindi ako mahirapan.

Baka maliit lang baby mo