28weeks and 6days

Hi mommies! Last ultrasound ko po kasi breech position si baby? and natatakot po ako baka dipa po sya umiikot, next check up ko sa OB ko January 24. Ayoko po kasi maCS kasi sabi nila sobrang hirap at pricey po ??‍♀️ ano po ba dapat ko gawin para umikot si baby? 29weeks na po ako bukas. Ftm po, pls need advice po❤️?

1 Trả lời

Your OB can do some maneuvering in case need umikot si baby. You can also talk yo your baby. Sabihin mo pumwesto na sya. Sabi nila nakikinig daw yan si baby e. Pwede mo din pailawan ng flashlight dun sa baba ng tummy mo or play some music dun sa area na un kasi sumusunod daw si baby sa light or sa music din.