Cephalic position

25 weeks po ako now and nakacephalic position na po si baby magbabago pa po ba position nya natatakot po kasi ako na baka umikot sya at macs ako

3 Các câu trả lời

uu mi iikotpa po yan haha yan din sbe sken ni OB as long na malaki pa ginagalawan nila iikot at iikot sila pakiramdaman mo ung sipa at suntok nya haha ako paiba iba e pati umbok di ko alam kunh pwet o ulo haha

ganyan din po sa kin 23 weeks...at wag na sana magbago pwesto nya...pag hawak ko kasi phone ko lagi tapat sa puson hehe kaya siguro nasa position si baby...think positive na lang po...😊

May possibility na umikot pero pray lang na wag na. Kausapin mo lang siya ang dalasan mo magpatugtog sa puson area para dun siya lagi naka-ulo 😊