Dreaming about baby Gender

Hello mommies, katuewaan lang po. Napanaginipan niyo po ba gender ni baby or kabaliktaran lumabas? ?

35 Các câu trả lời

Sakin napanaginipan ko, nanganak daw ako tapos boy yung sinasabi nila. Tapos nung chineck ko daw babae namn. Nung nagpaultrasound ako, baby girl nga talaga. Hahahahahaha.

oo.. everytime na nagdream ako about baby boy, i feel na hindi ko anak un pero pag baby girl, dun ko nararamdaman na un ung anak ko haha and yes, baby girl ung sakin

lagi ako nananaginip nung di pa ko buntis, laging bata na lalaki diko alam sino sya. magiging anak ko pala. 😊😊 mga ilang months nalaman ko buntis ako. 😊

2x ako nanaginip ultrasound ko daw, sabi doctora "its a girl" true enough, little me ang baby ko, kamukhang kamukha lang ng daddy, pero "its a girl!" 😍☺️

Prang kelan lang nung npanaginipan ko ung gender ng baby ko its a baby boy . Tapos ka2ultrasound ko lng last week , and its a baby girl . Hehe . Kabaliktaran .

4y trước

same po tayo ganyan din po napanaginipan ko

Ako po the day before ako magpa ultrasound napanaginipan ko Baby Boy which is gender nga ni Baby sa ultrasound 💛💛 Super Happy ng daddy 😊

Ako lagi kong napapanaginipan boy pero di ko pa alam gender nya kase ECQ. Gusto ko sana girl pero okay na din kung boy para happy si hubby ☺️

Ako napanaginipan ko babae daw? Pero Sabi ni mama kabaligtaran e dikopa Naman Alam kase 4mos palang to! Sana girl talaga 😍🙏

Yong ate ko na nanaginip na boy daw baby ko. Sa umpisa pa lang gustong-gusto ko talaga ng baby girl. At baby girl nga.😁

Yes. Napaginipan ko, yun kase bukambibig ng partner ko. Yun din gusto ko para sana kamukha ng Daddy. Hehe Sana 😁