PANAGINIP

Hi po! Totoo po ba pag napanaginipan niyo gender ng baby or mukha nya eh magkatotoo? Thanks po sa sasagot? super excited na kase ako malaman gender niya. I'm 4 months preggy na po ❤️

6 Các câu trả lời

Hindi po. Swertihan lang siguro yun, ilang beses ako yung kapatid ko and parter ko nakapanaginip na girl baby ko pero boy po lumabas sa ultrasound😂

4y trước

Kabaliktaran po kasi ang panaginip.😊

napanaginipan ko at ng ate ko na baby girl ang anak ko tapos ayun na ngaaa baby girl talaga sya 😊😊😊

Ako po napapanaginipan ko baby girl but i wish baby boy , at sana kabaliktaran but baby girl talaga .

Sakin boy ang baby ko pero nung nanaginip ako once baby girl. Baliktad sakin

Ako 3times ko napaginipan na Boy magiging Baby ko . At tama nga boy nga ..

opoooo