Dreaming about baby Gender

Hello mommies, katuewaan lang po. Napanaginipan niyo po ba gender ni baby or kabaliktaran lumabas? ?

35 Các câu trả lời

Ako mommy nanaginip kami parehas ng hubby ko as in same night.. Baby girl.. Nagpa utz ako baby girl lumabas.. Hehe

Ako din napanaginipan ko n lagi n baby boy daw baby ko tas nagpa ultrasound ako so un nga its true baby boy nga..

sakin laging Kong napapaginipan girl Diko pa alam gender ng baby ko. saving sakin dto samin na baka girl nga dw

Napanaginipan kong baby boy daw dahil siguro gusyo ko lalaki kaso pagdating sa ultrasound, baby girl. Hehe.

Ako palagi kong panaginip baby boy never akong nanaginip ng girl tapus sa ultrasound boy rin 😄

napapaginipan ko girl si baby diko pa alam gender dahil di pako nag papa ultrasound

ako napanaginipan ko baby boy , ilang beses at yun baby boy nga 😊❤️

Yes. Lagi akong nakakapanaginip nung buntis ako ng baby boy. Ayun boy nga

Ako napanagnipan ko baby boy raw and nung nag pa utz ako baby boy nga

Yes, 3x boy ako nanaginip then boy ang gender sa ultrasound Hehe