Calcium ambical

Hi mommies karereseta lang sakin kanina sa center ng calcium at yung calcium ambical po yung nabili sakin same lang po ba tayo mga mommies or ibang brand po sainyo?

4 Các câu trả lời

yes basta generic ay calcium parepareho lang nagiiba lang ng brand name lagingbtignan ang generic name para di maguluhan

yan yung brand ng calcium na ayaw na ayaw ko. kse mabango sya yung amoy nya nakakasuka lalo na pag iinumin mo na.

kung nag titipid ka pwede yan. but if you want branded you can try calciumade or caltrate

same po tayo since start ng 2nd trimester ko