Goodmorning po, ma'am pwede pong pagsabayin sa Umaga po Yung Vita Ob at calcium ambical 500mg po?

Goodmorning po, ma'am pwede pong pagsabayin sa Umaga po Yung Vita Ob at calcium ambical 500mg po? #1stimemom #pregnancy # #firstbaby pleasehelp

Goodmorning po, ma'am pwede pong pagsabayin sa Umaga po Yung Vita Ob at calcium ambical 500mg po?
2 Các câu trả lời

follow niyo lang nakalagay sa reseta if morning or afternoon may nakalagay na Pm and Am

Parang PM po yung nilagay dyan sa reseta nyo? Kung tama po ang basa ko.