calcium para sa 5-6 months preggy

hi mga mii tanong Lang Kung okay ba Yung calcium+cholecalciferol ambical plus para sa 6 months preggy . Ang Sabi kase ng midwife sa center bumili nalang daw ng calcium sabihin nalang pang preggy . thank you #1sttimeMomHere

2 Các câu trả lời

Calciumade yung prinescribe saakin ng OB ko since 1st trimester. Until now at 6 months, pinapatuloy pa rin niya saakin. 😊

1y trước

You’re welcome! I hope it works for you too. Super okay siya saakin. 😊

Caltrate advance po mhie iniinom ko po.