after giving birth..

Hi mommies! Kakapanganak ko palang, 3weeks ago via CS delivery. Question lang, pwede na ba ako mag-ICE CREAM sabi kasi ng iba wag daw ako masyado sa mga colds baka daw mabinat and maLamigan daw ako.. TIA

2 Các câu trả lời

Nag ice cream po ak mga 3weeks palang after manganak via nsd. Hehehehe. Tikim lang naman

5y trước

Hijdi naman po basta wag madami. Hehehehe

Ilang oras pagkapanganak ko nagpabiki ako ice cream kay hubby. Uhaw na uhaw kasi feeling ko. Nag ask naman din kami sa midwife sabi niya mas okay daw kumain ice cream o di kaya royal.pero ewan lang pag cs😊