CESAREAN MOMMY

Hello mga momsh, 2 weeks ago nung na CS ako. Until now may dugo dugo pakong lumalabas. Ask ko lang, pwede na po ba ako maligo? As per my OB pwede na daw. Pero sabi ng matatanda wag muna daw baka daw mabinat ako.

8 Các câu trả lời

pwede po mommy, iwasan lang mababad ang sugat mo. punasan agad kapag nabasa.. ako po based on my experience, after 3days halfbath nako.. ligo hindi basa ang ulo tinapalan ko lang ng plastic tyan ko.. then 7 days ligo nako deretso, punas agad ng tahi para di mababad..

Pwede na po maligo. Twice po ako na CS. 3 days after naligo na ako. Pero di ko binabasa yong sugat. Tinatakpan ko ng damit at mabilisan lng pagligo. After 1 week normal na ligo na. Binabasa na yong sugat pero mabilisan parin para hindi babad ang sugat

pwede na po yan momsh..ako kasi 9 days ata bago ako pinaliguan ..pinaalaga dn kasi ko sa hilot ng byenan ko..tas nag laga ng mga dahon dahon..iwas binat daw kasi yun

Pinayagan na ko maligo ng Ob ko dati one day after ko ma-CS. 😊 kung aantayin mo pang tumigil ung bleeding mo aabutin ka ng mahigit isang buwan.

Pwede na maligo, sabi nga ng OB ko pag ka discharged, pwede na maligo... Ako nga 1month na ngayon may dugo parin. Kaya maligo ka na po.

Kung pinayagan ka na ng OB mo mommy pwede na. Cs ako both my kids. Mga siguro a week ata ako bago naligo as per OB naman.

pwrdi na po yan mommy.. c ob po sundin nyu

pwede na po momsh