Bukol

Hi mommies. kaka panganak kolang nung august 28 tapos ngayun may parang bukol sa kili2 ko ano kaya to anyone help me para sa treatment kung sino yung may alam masakit kasi sha pag ibaba ku yung balikat ko ?

Bukol
54 Các câu trả lời

ako din po may parang bukol pero preggy pa po ko..sa my kili kili dn po..ndi nmn xa ganun kasakit..taz nagkaron dn po ko ng bukol sa my leeg taz medjo masakit sa my bandang pataas hnggang sa ilalim ng tenga. normal ba pgka buntis na my mga ganung case?

Ako po nanganak last July 31.. after 2 weeks nagkameron din ako ng bukol sa right kilikili. Masakit na may konte kati.. para maibsan un pain hot compress ko kinagabihan bigla lumabas ang nana pigsa pala..

Meron din akong gnyan magkabilang kili kili ko hndi namn masakit pero pag mejo diniinan dun sumasakit..currently 22 weeks po ako and ask ko ito sa ob ko tom for Prenatal check up and CAS na din

Nag ka ganyan ako sis nung bago akong panganak dahil sa milk yan sobra sobra kasi tapos laki laki ng dede ko pag hawak ko sa kili kili ko may bukol na pinadede ko lang ng pinadede kay lo nawala naman ng kusa

5y trước

Gaano katagal po nawala yung bukol niyo?

Sis pa check up mo nalang agad para sure. Kase lahat kme dto pwedeng yun lang tingin pero iba sa doctor. Iba prn kung papatingnan mo agad, para kung ano man yan maagapan mo pa. Less gastos.

Normal lang po yan Mommy. During my pregnancy nagkaron din ako nyan. Mas lalo lumaki after I gave birth through CS. Pero after 2 weeks nawala din po, parang dahil sa milk din natin.

Hindi yan Normal kindly visit your ob gyne regarding yan or kahit anong internal doctors to check may mga offixemates ako uso cyts sa kili kili saka sa breast.

May ganyan din po aq gang ngayon. .tas pg nanganganak aq tas madaming gatas lumalaki xa tas masakit. . Hnd q pa nmn natatanung sa doctor kung balit ganun.

Relates din ako my bukol din ako sa kilikili kakapanganak q din.noong first born q paito ngayon second baby q na pero hndi naman cya nasakit

Same sa pinalabas sa KMJS nagkaro'n sya ng bukol sa kili-kili. Inakala nyang 3 yung dede nya kasi may lumabas din na gatas nung piniga nya.