bukol sa leeg

Ano po kayang pdeng gawin parang may bukol po yung leeg ko sa bandang kaliwa po diko po agad napansin kagabi lang po nung sinabi ni mama na parang may bukol yung leeg ko kapapanganak kolang po nung october 14 di naman po masakit last year po yung bandang kanan po pero sabi naman po nung doctor taba daw po yun ano po kayang pdeng gawin nag aalala napo kase ako

1 Trả lời

Pacheck up mo po sis sa endocrinologist para mlaman if ano yang bukol sa leeg mo, sakin kc after ko manganak sa 2nd ko may bukol din na tumubo sakin un pala may thyroid problem ako, pero ngayon wala na awa ng Diyos!