Sino nka experience na parang may bukol na ewan sa kilikili tapos masakit pag ginagalaw

Sino nka experience ng parang may bukol or ewan sa kili kili mo kasi masakit pag gingalaw or tinataas mo yung braso mo pero wala knman nkakapa.normal lang ba yun sa buntis? #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Same din po ako mami. 4 months po akong preggy then sa right side ng kilikili ko may parang taba malambot sya pag kinakapa ko hindi sya masakit pero pag hindi pakiramdam ko masakit sya, at yung dede ko medyo maga 4 months palang siguro dahil sa gatas na at medyo may mga puti na sya sa mismong pinaka utong ko. Normal lang po kaya ito, nag woworied kase ako.

nagkaron ng ganyan ung Ate ko kada buntis sya nagkakaron syang bukol sa kilikili tapos masakit din po hula namin parang gatas po sya ganun kasi pag nanganak na Ate ko nawawala rin sya kusang humuhupa ung bukol