madalas na paninigas ng chan

Hi momsh tanong ko Lang normal Lang ba ang pag tigas ng chan upper part po tapos pag nakilos si baby bukol n bukol na medyo masakit nadin on ftm here going to 8months nadin ako sa August 12

1 Trả lời

Yes normal yan. Braxton-hicks yan, mommy. Nasisipa siguro ni baby yung ribs mo kaya masakit. Meron pa yan aalon tapos feeling mo mapupunit yung balat mo sa tyan. Hahaha nakakamiss din magpreggy. Anyway, konting kembot nalang. Lapit na yan ❤

4y trước

Thank you momsh