SPG with hubby

Mommies im on my 4th day of period na po. Medyo spotting nalang sya. If mag do kaya kami ni hubby safe kaya if sa loob mapuputok? No bashing po just asking lang hehehe

7 Các câu trả lời

if sure mo po na di ka fertile or aabutan ng fertile days, kahit pa may mens or last day, di ka mappreggy lalo if irreg, or depende pa din talaga, iba iba tayo eh, pero ako di naman napreggy dati, ngayon lang na 2023 kasi pinlano na talaga hahahaha

Basta po may penetration, even if may contraceptive pa, may chance pa rin po kahit na .01% lang yan. In your case, assuming na regular po period nyo, very unlikely po but it's still not a zero chance ☺️

Basta po unprotected sex meron at meron chance yan. Malay mo small but terrible sperm ni hubby mo😄

I think no kasi nabuntis ako kahit spotting ako ngayon 34 weeks na ako 😂

safe.. calendar method din kami ni hubby. may app tracker din ako para malaman if safe ba.

Safe na safe yan mii, hanggang 8th day from the 1st day ng mens samin pwede putok sa loob

Unlikely, although possible. If in doubt and worried, practice sex safe na lang muna :)