SAFE PA DIN BA MAG RELEASE SI HUBBY SA LOOB? Rated spg po 😂

Im 14weeeks and 4 days , asking lang if safe padin sya mag release sa loob di ba makaka affect kay baby? And is it safe to swallow padin po ba?

4 Các câu trả lời

Actually guluhan ako dyan kc s fertility doc namin sb pwd nmn pero wla na daw ppntahan sperm kng hnd lumabas lng pero tmtagal kaya advce samin noon huwag n ipasok then ng lumipat na km s regulr ob bilin n bilin na ni ob na huwag na mg contact lalo mg release kc nakaka contract daw ng uterus ang sperm .

2y trước

Ahh kasi syempre di naman maiwasan ni hubby hindi mag aya lalo na nung di pako preggy kasi halos araw araw 🤣 pero dahan dahan naman sya

Safe pa din naman po, hehe hndi naman po yan nakakain ni baby, mas magiging active nga po si baby kapag ganon, sabe ng iba hehe

hindi safe baka maka infection si baby sa loob

oo momsh. safe naman 😇

2y trước

even swallow ko padin yung anes nya mami? hahaha dko kasi sure mamaya makain din ni baby 😂