14 weeks and 2 days pregnant

Medyo spg po pero ask ko lang if okay lang ba si baby if matagal kame mag talk ni hubby hindi naman makakasama kay baby yun? Dog style and missionary ayun daw safe na position pero yung ginawa po kase namin is yung nakaside view kame both pero round 2 na po yun kase nilabasan si hubby nung una 😅 sorry po if masyadong spg mga mommy nag w-worried lang kase ako kay baby lalo na medyo hindi naman me maselan makipag do kay hubby

10 Các câu trả lời

pag sabi ni ob mo low risk pregnancy ka lng, ok lang sexual contact. same with me. hehe palagi rin kami nag do do 1st-2nd tri eh, & comfy sa amin yung side view position. ngayong 3rd tri na, bigat na ng tiyan ko kaya minsan nlng. yung intercourse nmin para nlng makahelp sakin mag labor kase 38wks plus na ako now.

grabe mommy sana all may energy 😅 pero if di ka naman dinugo at di po masakit puson nyo after intercourse okay lang. ingat lang po baka masobrahan sa penetration si hubby. ako kasi nawalan ng energy nung napreggy, nag ingat den kami kasi 1st baby bawi nalang kami after manganak 😅

hingi pa din ng advice sa ob kung pwede ka iinform mo sa kanya lahat. minsan kasi kahit di maselan at nag orgasm pwede makacontract ng uterus lalo na kung naabot pa pala kayo ng 2nd round

Kung di naman high risk pregnancy mii, okay lang pero hinay hinay pa din. Samin kasi ni hubby nakapriority safety ni baby kahit hindi ako high risk pregnancy.

Kung Nd Ka. maselan at mataas nman placenta at Nd Ka dinudugo pwde po katulad SA case KO bawal saakin loving kasi uminom ako pampakapit lagi aq spotting

Base po sa experience ko okay naman po as long as hindi ka po maselan, pero mas maganda d8n ho mag ask sa OB para mas safer po.

Sana all may round 2 :D Basta komportable ka at di ka dinugo saka dapat hinay hinay din kayo. Pero consult mo din yan sa OB mo

If hindi ka naman po high risk pregnancy baka po pwede, pero better to seek advice from your Ob pa rin po maam.

ok lang naman yun mi, basta hindi la maselan sa pag bubuntis