spg

Ask ko lang po mga mamsh first time preggy po .. Im 14weeks preggy po .. Ask ko lang po if safe po ba mag do kame ni hubby ? At ok lang b un posisyon kahit sya un nasa ibabaw ko .. Nacucurious lang ako mga mamsh ee baka kase bawal .. Salamat po

1 Trả lời

Kung hindi ka maselan magbuntis sis.pede pero kng may cnbi sau ang ob n ndi pede wag nalang baka kse mmya mag spotting ka.m naman bsta wag lang hardcore 😂😂😂dahan dahan lang,

5y trước

Hehehe sge sis salamat 😊🤣