Tahi

Hi mommies! Ilang months bago nawala yung discomfort niyo sa tahi niyo? Ako kasi almost 2 months and I can do any movement I wants na ng walang pain, pero parang may discomfort parin ako, na parang di back to normal yung natahi sakin. Di ko alam kung super paranoid lang ako about sa stitches ko or what. Btw, normal po ako.

1 Trả lời

Depende po yan, Kasi yung based on my cousin's experience umabot po siya ng 2weeks