Hemorrhoids after giving birth??

Hi mommies. I have a little bit of problem and I wanted to ask kung naexperience nyo din and what did you do. I gave birth to my lo a month ago and it's normal delivery. So, I noticed na until now, nahihirapan parin ako mag pupu and medyo matigas parin pupu ko. Dko masyado pinansin kasi akala ko normal lang and akala ko dahil sa tahi and gamot ko kaya ako ganun. But then, it's been a month and ganun parin. Kaya sabi ko parang dina normal and dina okay. Another thing is may mahapdi sa may pwetan ko. Again, dko pinansin kasi akala ko look nagheheal pa yung tahi ko. Pero nung tinignan ko, okay na yung tahi ko, umurong na. Tapos, I noticed na parang may sugat ako malapit sa mismong pwet. Chineck ko, di naman sya tahi. Nagresearch ako and I think I have an external hemorrhoids or almuranas. Before, it will took me like an hour pra lang malabas yung pupu ko, ngayon nalalabas ko na pero masakit parin. Any suggestions or home remedies that I can do para mawala sya? Please don't tell me to see my OB, I'm asking based on your experience. TIA.

1 Trả lời

Same here mommy ganyan din po ako 1 month and 5 days na si baby ganyan din nara2nasan ko ngayon

5y trước

Ano ginagawa mo mamsh?