Tahi ng Normal Delivery

Mommies , ilang weeks or months po bago gumaling yung tahi niyo? Normal delivery Po ako pero 4th degree yung tahi ko hanggang sa may pwetan.I'm currently three weeks simula nung nanganak. Nawala na yung kirot this past few days di na ganun kasakit unlike nung mga unang weeks pero pag dumudumi po ako mahirap talaga constipated. tsaka ulet sumasakit yung sa may bandang pwet kumikirot I don't know if it's still sa tahi or baka may almoranas na ako :( anyone who experience the same? TIA

1 Trả lời

Hindika nagiisa mommy. Parang after manganak nagiging constipated tlga. Parang naglalabor ulit. Hahahaha. Parang 3months po nung naging ok ang pagtae ko. Yung tahi po mga 2weeks ok na tlga. Nasakit sakit lang gawa ng pagnatae. 1month may dugo pa tlga.

1y trước

Ganyan ren po pakiramdam ko nawala na kirot ng tahi pero tuwing dudumi hirap paden at masakit ang bandang pwetan