pregnancy

Hello mommies. i am 21weeks pregnant. and di pa ko umiinom ng gatas kasi ayoko talaga :( Pero nagtetake ako ng vitamins. and kumakain ng fruits okay lang kaya kahit di nako uminom ng gatas?. maging ok lang kaya si baby? i mean nararamdaman ko naman gumagalaw nasya kaso next month pa ultrasound ko. need answer thank you.

52 Các câu trả lời

Okey lang naman po mommy kahit hindi kana uminom ng milk 🥛 atleast my vitamins ka. Ganyan din ako hindi na ako pinapa inum ng milk ni OB kasi nga mataas sugar ko kaya vitamins nalang na calciumade👍😊