Gaano ka risky ang hindi pag take ng mga vitamins for preggy?

Hello po mga sis, kinakabahan lang ako kasi 6 months nakong buntis pero di ko parin tinitake mga prescribed meds and vitamins ng OB ko. Nagsusuka or sumasama kasi pakiramdam ko pag umiinom ng mga un. May possibility parin ba na ok lang baby ko paglabas kht di ako ngvavitamins? Kumakain naman ako fruits or gulay tsaka minsan umiinom din gatas. 😔

5 Các câu trả lời

did you ask your OB? or sinabi mo sa kanya itong dilemmas mo? worried ka meaning 50/50 ang comfort mo, til now ba nagsusuka o sumasama pa din pkramdam mo? have you tried taking the vitamins again? or naging comfortable kana hindi mag take? in my opinion, better be late than sorry. it is for your baby so do it for him/her. palitan ang mindset or perception, makakaya mo yun lunukin.

May doubt ka ibig sabihin nagiisip ka na may risks talaga. di lang kasi sapat ang gulay at prutas, need din ng supplements like your prenatal vitamins. kasi ang gulay at prutas need mo ng sobrang daming ganun para mapunan yung recommended daily dosages ng mga vitamins na need ng buntis at ni baby. talk to your OB na lang din.

Same tayo mi 🥺 7mos na ako pero di ko padin kaya uminom ng prenatals ko dahil sumasama talaga pakiramdam ko pati nagsusuka ! Pero kakatapos ko lng naman mag pa Cas last week and as per my Ob okey naman lahat ng parts pati measurement ni baby . Im taking unmom pala instead prenatal meds .

2y trước

Ako din po nagpaCAS na buti nlng normal din lahat kay baby. Di narin ako uminom anmum di na rin recommended ni doc kasi makakalaki daw ng baby. Tamang kain lang talaga ako ng fruits and vegies. 😊

ako since ngaun lang ako nakabili ng vitamins ko, binabawian ko sa gatas at healthy food e. mas mag isip ka pag wala talaga ikaw tinake. lalo ng kung un medicine na nireseta sau for example is pra s UTI.. dhil delikado pag di mo nagamot UTI

risky! ikaw mismo napatanong so may risk talaga.