pregnancy

Hello mommies. i am 21weeks pregnant. and di pa ko umiinom ng gatas kasi ayoko talaga :( Pero nagtetake ako ng vitamins. and kumakain ng fruits okay lang kaya kahit di nako uminom ng gatas?. maging ok lang kaya si baby? i mean nararamdaman ko naman gumagalaw nasya kaso next month pa ultrasound ko. need answer thank you.

52 Các câu trả lời

Hi mommy! Ako din at first ayoko ng gatas.. so i tried Anmum Materna chocolate flavor 😊 then inunti unti ko palitan ng vanilla flavor and now i get used to it (for the sake of baby of course!) 😁😁

6y trước

ako hinahalo ko yung vanilla at chocolate tas malmig ko iniinom.

same here sis i'm 23weeks now di rin ako nainom ng maternal milk kasi di kaya ng sikmura, but now nag start ulit ako fresh milk lang :) basta kain lang tayo ng healthy foods, goodluck sa atin 💪

Hindi rin ako umiinom ng milk madalas nung pregnant ako. Naghhyperacidity kasi ko. Sabi ng OB okay lang hindi uminom kung hindi mo gusto yung lasa. Marami pa namang source of calcium. ☺️

ako rin po, 26 weeks na ako pero di p po ako umiinom ng kahit anong vitamins. milk lang po talaga. nasusuka kasi ako pag gamot na eh . pero malikot si baby sa tyan ko. sana healthy sya.

5y trước

wala po talaga. hehe

Same tayo sis. Hindi rin ko umiinom ng milk nung preggy pa ako kasi ayoko talaga ng lasa. Kumain lang ako ng mga fruits and syempre gulay tsaka umiinom ako ng calcium, pamalit dun sa milk.

ok lang po yan, i have a 3month old son and never nmn ako nagtake ng milk for pregnant, bukod sa ayoko ng lasa ang mahal pa,, hehe.. ok nmn baby ko malusog xa. 3kgs xa ng nilabas ko.

ako nga po d umiinum nang vitamins..im 4 months preggy..kahit s first baby ko gatas lang gusto ko.. baliktad tayu😂😂 pero healthy at ng kulit ang anak ko 3 yrs old n sya now..

as per my OB okay lang naman walang gatas as long as nainom ka po ng calcium. Pero if want mo po nag milk itake mo siya dun sa mga time na hindi ka nag take ng calcium

okay lang po. supplement lang po ang gatas lalo na for mommies na di nakain ng gulay and fruits at di nagttake ng vitamins. in your case, pwedeng wala na talaga. 😊

Magiging okay naman si Baby mo momsh. pero kailangan mo ng source of Calcium kahit hindi Milk kung tlagang ayaw mo. need kasi yung ni baby for bones. Try to research