pregnancy

Hello mommies. i am 21weeks pregnant. and di pa ko umiinom ng gatas kasi ayoko talaga :( Pero nagtetake ako ng vitamins. and kumakain ng fruits okay lang kaya kahit di nako uminom ng gatas?. maging ok lang kaya si baby? i mean nararamdaman ko naman gumagalaw nasya kaso next month pa ultrasound ko. need answer thank you.

52 Các câu trả lời

If you don't have a calcium supplement, you better start drinking your milk right now. As in, now na. Magtimpla ka na. 😁 Kasi sa totoo lang, yung calcium, folic acid, at iba pang need nyo ni baby, hindi mo yan basta basta makukuha sa pagkain lang ng prutas at gulay. Kapag buntis ka, kapag sinabi sa iyo na wag mong gawin ito o wag mong kainin ito. Kailangan mong sumunod. Pag sinabing inumin mo ito, kainin mo yan, ganito ang gawin mo...sumunod ka. Konting sakripisyo lang para sa anak mo di ba.

Ok lang po yan as long as kumakain ka ng healthy foods at nag tatake ng vitamins mo. same tayo ayaw ko din ng gatas kaya ung ibang mga nabili ko binigay ko na lang. Meron pa akong natitirang isang box hinahalo ko nalang sa birch tree para lang di masayang kasi may kamahalan ang gatas pang preggy.

Ok lang po yan mommy, ako din hindi umiinom ng gatas kakhit anong brand ayaw tangappin ng tummy ko sumusuka talaga ako, sabi nman ng ob ko wag ko daw pilitin uminom kung isusuka ko lang din nman, basta inumin ko lang mga vits na receta nya at kumain lang ako ng fruits and vegetables.

During my pregnancy on my 2nd hindi din aq uminom ng gatas kasi nga ayoko din talaga ng gatas so my ob add my calcium intake. Worst pa nga kasi ndi q kaya wala coffee pero with limits naman inom ko and i gave birth so much fine with my second child.

calcium supplement mommy need kc ni baby ng calcium..or try to eat some alternative foods high in calcium like cheese, yogurt, brocolli, soy, tofu, sardines & salmon..marami sa internet search ka lang kung ano un pde mo makain sa mga un

. ..owkie lg po yan momshie.. additional source of calcium po yung gatas. .pero kng hindi mun talaga kaya. .as long na kumakain ka nmn ng masustansyang pgkain it will work out fine.. ksi kng anung kinakain mo ganun rin ky baby. .

Okay lang yan sissy. Yung iba nga nagkakape pa eh. I'm also 21 weeks preggy bihira lang din ako magmilk. Then minsan nakakalimutan ko vits niya pero binabawi ko sa umaga. Pray lang din tayo para sa healthy ng baby naten

Milk for pregnant. Anmum everyday kong iniinom, may chocolate, vanilla and mocha flavor naman. Kompleto kasi yun ng nutrients ng kailangan mo at lalo na ni baby na wala sa ibang pagkain. Healthy pregnancy 😊

Okey lang naman po mommy kahit hindi kana uminom ng milk 🥛 atleast my vitamins ka. Ganyan din ako hindi na ako pinapa inum ng milk ni OB kasi nga mataas sugar ko kaya vitamins nalang na calciumade👍😊