pagtulog

Hello mommies, hindi po ba makakasama kay baby kung matulog po ng nakatihaya instead of nakatagilid? Thanks in advance po :)

2 Các câu trả lời

Not safe as your pregnancy goes by, madadaganan ng bigat ng uterus mo yung blood vessels mo hindi magiging maayos ang flow ng blood sa inyo ng baby mo. Safest position is on your side.

Based sa mga nababasa ko online mas maganda daw nakatagilid. Pero i think kung san ka comfortable pwede naman.