Pagtulog ng buntis

Masama po ba matulog talaga ng nakatihaya? Hindi po talaga ako comfortable ng nakatagilid sa left. Mas sumasakit po un likod ko. Mayat maya ako nagigising. Meron din kasi akong slipped disc. So pag nakatihaya ako mas nakakasleep ako maayos. Tsaka minsan kung tatagilid ako sa right talaga.

2 Các câu trả lời

May chance na madaganan yung aorta and inferior vena cava kapag malaki na/mabigat na yung tyan. Yung mga ugat na yan critical for blood circulation kay baby. Kung 1st trimester pa lang naman or wala ka pa masyado bump, okay lang tihaya. Pero maganda masanay ka na early. Nakaka sleep din ako sa right side, pero pag naaalipungatan, bumabalik ako sa left.

3y trước

same tayo mas nakaka tulog ako ng nakatigilid may time dn na nakatihaya ako nakatulugan ko kpg naalinungatan sa left side nmn nakakangawit dn pero tiis pra sa bb

Advisable na matulog sa left side para rin maiwasan ang still birth... Ganyan din ako noong una pro nasanay na ako.. Ang ginagawa ko naglalagay ng unan sa gitna ng legs ko at pati na rin sa likod ko...