Madaming pantal

Hi mommies! Help naman, normal lang po ba yung makati yung skin tapos nagpapantal.Ang kati po kasi ng skin ko tapos pansin ko pag kinamot sobrang dumadami yung pantal.Kung ano ano na kasi tinurok sakin na anti histamine wala pa din nagaalala nako sa baby ko baka nakakasama na sa kanya.May mga naka experience din po ba nito? ano po ginawa niyo? Im 32weeks peggy btw.Thankyou sa sasagot!

1 Trả lời

normal po sa buntis mommy .. and mwawala lng po yan after nyo manganak. dampian nyo po ng malamig na towel para maibsan ung kati.